Hotline: 0982 802 221

Chào mừng bạn ghé thăm Shop!

0
sp

TIP NHỎ HƯỚNG DẪN BẠN TỰ SẤY TÓC Ở NHÀ MÀ VẪN BỒNG BỀNH NHƯ KHI RA TIỆM

(21-08-2020, 1:02 pm)

1. Hiểu về các sản phẩm chăm sóc tóc

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm chăm sóc tóc. Điều quan trọng là bạn phải hiểu về tóc của mình để từ đó có thể chọn loại sản phẩm phù hợp với chất tóc và da đầu. Chọn đúng sản phẩm sẽ giúp cho tóc bạn nhanh vào nếp cũng như giữ dáng lâu hơn.

tocdep.vn

2. Sử dụng đúng dụng cụ

Hình dáng, kích thước của chiếc lược sấy mà bạn sử dụng đóng vai trò quyết định trong việc tạo kiểu tóc thành công hay hỏng. Lược tròn thường tạo được kiểu tóc phồng cùng lọn tóc uốn cong nhẹ nhàng. Nếu bạn muốn tạo độ phồng cho sóng tóc lớn hơn, hoặc chất tóc bạn bị dày và thô, hãy đổi sang dùng lược tròn làm từ kim loại với những sợi lông to và cứng hơn. Lược dạng bàn chải sẽ không thích hợp dùng trong trường hợp này, vì nó chỉ có thể tạo kiểu tóc suôn thẳng tự nhiên.

toc

3. Cách sấy tóc

Những lớp tóc trên cùng, ở phía trước thường quyết định hoàn toàn cho vẻ ngoài mái tóc của bạn. Chính vì thế nó cần có sự đầu tư kỹ lưỡng hơn trong công đoạn tạo kiểu. Khi tóc còn ướt, để sấy khô vào nếp, bạn hãy dùng các ngón tay hất toàn bộ tóc từ sau gáy ra phía trước mặt và sấy. Khi tóc se se rồi, bạn thao tác ngược lại, hất toàn bộ tóc từ phía trước ra phía sau để sấy khô. Lưu ý trong quá trình sấy, dùng các ngón tay để làm “lược” nhé. Sau đó hãy chia tóc thành từng lớp ngang mỏng rồi dùng lược tròn sấy tuần tự từ 2 phần tóc sát bên mang tai vòng dần ra phía sau đầu.

toc

4. Sử dụng ống nhiệt miệng dẹt

Thông thường khi tự sấy tóc ở nhà, các nàng chỉ thường sấy không với chiếc máy sấy quen thuộc. Và đó cũng là lý do vì sao bạn khó sấy được tóc thành lọn bồng bềnh như ngoài hàng. Hãy đầu tư thêm cho mình một chiếc ống sấy miệng dẹt để lắp thêm vào máy. Chiếc ống này sẽ giúp cho hơi điều hòa dồn vào một khoảng diện tích nhỏ hơn mà cụ thể ở đây là lớp tóc nhỏ bạn đang cần sấy lọn, giúp lọn tóc nhanh vào neeusp và không khiến các phần tóc xung quanh bị thổi tung lên.

toc

5. Cố định lọn xoăn

Bạn đã sấy xong vài lọn tóc và vẫn chưa ưng ý với độ bồng bềnh của nó. Lúc này hãy cố định ngay những lọn tóc vừa sấy xong bằng lô cuốn lớn. Cứ tuần tự sấy rồi cuốn lọn tóc để cố định độ xoăn cho đến khi hết cả đầu. Sau đó xịt chút gel cố định và bỏ lô ra. Dùng tay luồn vào từng lớp tóc rồi rũ nhẹ, bạn sẽ phải ưng ý ngay với mái tóc có độ bồng bềnh và phồng rất đẹp.

toc

6. Sấy lạnh sau khi sấy nóng

Sau khi sấy nóng ở từng lớp tóc rồi cố định bằng lô to, hãy sấy thêm hơi lạnh cho những phần tóc đó trong vài giây. Sấy lạnh cho tóc cũng giống như bạn đã khóa tóc lại, giúp tóc giữ được lọn xoăn lâu hơn.

toc

Một số mẫu tóc xoăn đẹp và dễ làm tại nhà chỉ bằng mấy sấy tóc:

toc

toc

toc

toc

toc

toc

toc