Hotline: 0982 802 221

Chào mừng bạn ghé thăm Shop!

0
sp

TÓC VỪA UỐN XONG CÓ DUỖI NGAY RA ĐƯỢC KHÔNG?

(21-08-2020, 1:02 pm)

Chào bạn,

Với mái tóc đã qua nhiều lần sử dụng hóa chất uốn nhuộm gây hư tổn thì vừa làm xoăn lại đi duỗi thẳng quả thực giống như đang hành hạ chúng vậy, tóc sẽ mệt mỏi và hư tổn thêm. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn cứ nhất quyết muốn duỗi tóc xoăn ra thẳng thì vẫn có những phương pháp duỗi an toàn mà ít gây hại cho tóc.

toc

Khi đã quyết định duỗi tóc xoăn, bạn hãy ghi nhớ một điều quan trọng dưới đây. Đó là trước và sau khi duỗi tóc xoăn, bạn cần phải tận tâm chăm sóc cho mái tóc của mình bằng những biện pháp hấp dưỡng phù hợp.

toc

Nếu chờ được ,trước khi duỗi tóc 1-2 tuần bạn nên dành thời gian để ủ nguội hoặc hấp nóng để tóc có thời gian hồi phục, tăngcường độ đàn hồi cũng như sức khỏe cho tóc.

toc

Đối với những bạn có mái tóc đã bị tổn thương nghiêm trọng thì nên tránh hấp nóng. Nhưng nếu bạn không chờ được, vừa mới làm xoăn xong mà muốn duỗi tóc ngay thì ít nhất nên chờ sau 1 tuần nhé.

toc

toc

Sau khi duỗi tóc, dù có được sử dụng thuốc tốt để duỗi thì bạn cũng cần phải quan tâm chăm sóc để tóc nhanh chóng trở lại trạng thái ban đầu. Dưỡng tóc cũng là cách để giữ cho mái tóc luôn khỏe đẹp.

toc

toc

Chúc bạn sẽ có một mái tóc mượt mà như ý muốn.