Hotline: 0982 802 221

Chào mừng bạn ghé thăm Shop!

0
sp

CHỌN LƯỢC PHÙ HỢP VỚI MÁI TÓC

(21-08-2020, 1:02 pm)

Lược rẽ ngôi

toc

Loại lược có phần cán lược nhọn, dài là công cụ đắc lực  giúp bạn chia nhỏ các lọn tóc, rẽ ngôi. Dù là ngôi giữa, ngôi lệch hay tạo kiểu với ngôi zíc zắc. Bên cạnh đó, phần răng lược mỏng cũng sẽ giúp mái tóc mỏng dễ chải, mượt mà hơn.

Lược cho tóc xoăn tự nhiên

toc

Với những cô gái có mái tóc xoăn tự nhiên thì đây là lựa chọn phù hợp nhất, thiết kế răng lược mảnh và phần thân rộng giúp bạn gỡ rối, kể cả khi tóc đang ướt. Vòng lược rộng giúp bạn chải theo lọn sóng gọn và đẹp hơn.

Lược cho mọi loại tóc

toc


Chiếc lược dạng bàn chải, có khung bàn rộng, phẳng với răng lược xếp dày được bọc đầu tròn mềm mại phù hợp với hầu hết mọi kiểu tóc ngắn, dài, dày, mỏng… Ngoài ra với đầu răng lược mịn màng và rộng khắp, chiếc lược này trở thành bàn massage miễn phí cho da đầu. Tuy nhiên do răng lược khá dày và rộng nên sử dụng tốt nhất cho các loại tóc thẳng bạn nhé.

Lược tròn tạo độ phồng

toc

Loại lược phổ biến vẫn được phái đẹp sử dụng khi sấy tóc tại nhà để tạo độ bồng cho tóc. Tuy nhiên, mật độ răng lược quá dày sẽ dễ dàng tạo nên "cơn ác mộng" tóc rối mỗi khi bạn cuốn tóc vào không đúng cách. Do đó, để sử dụng chiếc lược này trơn tru hơn, hãy nhớ chải đầu mượt mà trước khi uốn lọn bạn nhé.

Lược tròn tạo kiểu tóc xoăn

toc

Những chiếc lược tròn bằng kim loại giúp truyền nhiệt từ máy sấy tới tóc nhanh, dễ tạo kiểu và giữ nếp lâu hơn. Chiếc lược này còn có lỗ thông hơi để không khí có thể lưu thông mỗi khi bạn lướt nó trên tóc. Điều này tạo nên lợi thế tuyệt vời khi phân bổ lượng khí nóng hoàn hảo cho việc sấy tạo kiểu tóc xoăn. Từ đó giúp mái tóc xơ xác nhanh chóng lấy lại những đường lượn sóng tự nhiên và bồng bềnh nhất. Đặc biệt, loại lược này thường có những đầu sợi lông được bọc kín, tránh gây tổn thương tóc và da đầu. Do đó, hay chú ý quan sát, nếu những đầu bọc đó bắt đầu có dấu hiệu bị vỡ, đó cũng là lúc bạn nên thay lược rồi đấy nhé.

Lược cho tóc thẳng

toc

Chiếc lược dạng bàn chải có phần chân lược được nâng đỡ bằng một lớp đệm đàn hồi êm ái. Vì vậy nó sẽ bảo vệ tóc tối đa và nhẹ nhàng khi các răng lược có thể ngả nghiêng linh hoạt theo chiều chải tóc, sẽ hạn chế sự kéo, dứt tóc khi chải. Loại lược này lý tưởng cho mái tóc thẳng, dày. Tránh dung cho tóc ngắn, xoăn hoặc tóc mỏng vì nó không có tác dụng làm phồng tóc và càng không gỡ được tóc rối.

Lược đánh rối

toc

Vị trí các răng lược, kích thước của chúng sẽ giúp bạn chải tóc mái, tạo hình, đánh rối và tạo độ bồng.

Lược răng thưa

toc

Có thể nói đây là chiếc lược "thân thiết" nhất với tóc ướt. Bởi lẽ, với số lượng răng lược thoáng cùng khoảng cách rộng rãi, chiếc lược này có thể giảm thiểu tối đa độ ma sát và hạn chế gây tổn thương cho mái tóc mỏng manh. Vì vậy, đừng quên bổ sung kiểu lược này trong phòng tắm phòng khi bạn cần gỡ rối mà không muốn bị rụng tóc nhé.

Lược răng sít

toc

Chiếc lược này sở hữu những răng lược nhỏ, mảnh và khoảng cách giữa các răng lược cũng rất gần nhau. Đặc điểm này khiến nó trở thành người trợ thủ đắc lực cho những mái tóc cần sự suôn mượt như tóc thẳng hay tóc bồng bềnh đều tự nhiên. Tuyệt đối không sử dụng cho mái tóc xoăn sóng, xoăn nhỏ để tránh làm mất lọn tóc bạn nhé.

Lược tạo kiểu

toc

Đúng như tên gọi đa-zi-năng của nó, loại lược này chính là sự "lai tạo" giữa lược cuốn và lược bàn. Chúng sở hữu mặt bàn cong và những sợi lông xòe theo hình bán nguyệt, giúp bạn dễ dàng tạo nếp uốn xoăn nhẹ phần chân tóc hay tạo độ bồng tự nhiên cho mái tóc Bob đơn giản.